Trường Tiểu học Vũ Tiến trao giải của Ban tổ chức Đấu trường Toán học cho học sinh đạt giải.

Sáng thứ hai, ngày 11 tháng 9 năm 2022. Trường Tiểu học Vũ Tiến tổ chức trao giải từ Ban tổ chức cuộc thi Đấu trường Toán học cho học sinh. Tại Buổi Lễ Nhà giáo Đỗ Đình Thắng- Hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo Hoàng Quang Huy - Phó HT nhà trường đã trao 16 giải của BTC Vioedu cho các em. Đây là sân chơi giành cho các em say mê với bộ môn Toán học, trường Tiểu học Vũ Tiến là trường có số lượng học sinh tham gia sân chơi này khá đông đảo. Trải qua các vòng sơ loại cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh. Kết quả chung cuộc có 1 Huy chương Vàng là em: Trần Hải Nam học sinh lớp 3A3; 4 Huy chương Bạc là các em: Trần Thị Hải Yến học sinh lớp 3A1, Trần Thị Phương Anh, học sinh lớp 3A1, Nguyễn Khánh Hòa lớp 2A1; Lê Minh Thành lớp 1A4, 4 Huy chương Đồng là: Trần Xuân Dũng lớp 5A1, Trần Hữu Tính lớp 4A1, Phạm Minh Hải lớp 4A1, Trần Tú Quyên lớp 4A1 và 7 em đạt giải Khuyến khích đã khẳng định niềm say mê khám phá những con số, khám phá những bí mật ẩn sau mỗi bài toán khó. Đây là mùa giải đầu tiên, bỡ ngỡ có, khó khăn có song kết quả đạt được không phải là nhỏ. Hi vọng rằng các mùa giải sau con số học sinh tham dự và số lượng huy chương sẽ nhiều hơn thế nữa để Đấu trường Toán học Vioedu thực sự là một sân chơi lớn, nuôi dưỡng đam mê, lan tỏa tình yêu toán học tới các bạn học sinh.