Trường Tiểu học Vũ Tiến tổ chức tiêm vắc -xin phòng Covid 19 cho học sinh.

Sáng ngày 20/5/2022, tại Trường Tiểu học Vũ Tiến, 60 học sinh từ 11 đến dưới 12 tuổi của trường đã được tiêm vắc-xin phòng Covid-19. Đây là lần đầu tiên  tại trường triển khai tiêm vắc-xin cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi.

Để thực hiện công tác tiêm chủng, trước đó công tác rà soát, lập danh sách tiêm đã được triển khai tại Trường. Nhà Trường đã bố trí khu vực đón tiếp, khám sàng lọc, tư vấn, tiêm và theo dõi sau tiêm. Các trang thiết bị, thuốc, vật tư y tế cũng được chuẩn bị, sẵn sàng xử lý kịp thời các trường hợp cấp cứu, phản ứng sau tiêm (nếu có). Cùng với nhân lực của Trạm y tế xã, cán bộ, giáo viên cũng được huy động, tham gia phục vụ công tác tiêm chủng. Vắc-xin sử dụng tiêm cho trẻ là Moderna.  Công tác tiêm chủng trong ngày đầu diễn ra an toàn, không có phản ứng xảy ra ở trẻ.