Trường Tiểu học Vũ Tiến tổ chức test nhanh Covid -19 cho học sinh trở lại trường học sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19 và để đảm bảo an toàn cho học sinh trở lại trường học sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Sáng thứ hai ngày 7/2/2022. Trường Tiểu học Vũ Tiến phối kết hợp với Trạm y tế xã Vũ Tiến tổ chức Test nhanh Covid - 19 cho 100% học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đối với học sinh là F0 nhà trường đã đưa các em vào Trạm y tế xã và thực hiện theo dõi theo quy định của ngành y tế, đối với học sinh là  F1 nhà trường cho các em tạm thời nghỉ học, giáo viên hướng dẫn các em làm bài trực tuyến đảm các em dừng đến trường, không dừng học.