TRƯỜNG TIỂU HỌC VŨ TIẾN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Vũ Thư, sáng thứ sáu ngày 27/5/2022 Trường Tiểu học Vũ Tiến long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Về dự Lễ tổng kết năm học của nhà trường có các đồng chí là lãnh đạo Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể trong xã, các đồng chí là cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, Hội cha mẹ học sinh và 855 em học sinh toàn trường về dự đông đủ.

Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng thầy và trò nhà trường đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Tại buổi lễ tổng kết, Nhà giáo Đỗ Đình Thắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học.

Tại lễ tổng kết năm học, Ban giám hiệu nhà trường đã khen thưởng cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào.