Trường Tiểu học Vũ Tiến tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh năm học 2021-2022

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD Vũ Thư v/v  tổ chức khám sức khỏe cho học sinh, sáng ngày 13/4/2022 Trung tâm y tế huyện Vũ Thư tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh trường Tiểu học Vũ Tiến năm học 2021 - 2022. 

Tổng số học sinh toàn trường: 855 em
Tổng số học sinh được khám sức khoẻ: 100%

Các nội dung khám đó là: Đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực, huyết áp, khám răng, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám ngoài da… Đây là việc làm hàng năm mà Y tế học đường nhà trường kết hợp với Trung Tâm y tế huyện Vũ Thư với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

Sau đợt khám trường sẽ thông báo kết quả đến gia đình học sinh để có hướng chăm sóc, điều trị sớm hiệu quả. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em học tập và vui chơi.
Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là một việc làm thiết thực và vô cùng quan trọng. Qua đó các thầy cô giáo, các em học sinh được tư vấn và có kiến thức về phòng chống bệnh tật cho bản thân đồng thời nhà trường sẽ làm tốt hơn công tác vệ sinh học đường, đảm bảo yêu cầu đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

 

  

 

 

 

Bài viết liên quan