Trường Tiểu học Vũ Tiến tổ chức gặp mặt, chia tay các đồng chí giáo viên chuyển về nơi công tác mới.

Thực hiện kế hoạch nhà trường. Sáng thứ tư, ngày 21 tháng 9 năm 2022. Trường Tiểu học Vũ Tiến tổ chức gặp mặt, chia tay các đồng chí giáo viên: Nguyễn Thị Cẩm Dinh, Nguyễn Thị Huyền, Bùi Anh Lý chuyển về nơi công tác mới. Đến dự buổi gặp mặt chia tay có Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đồng chí trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và người ở lại đơn vị. Mở đầu thầy Đỗ Đình Thắng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo vốn là giáo viên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã Vũ Tiến nói chung. Với tình cảm lưu luyến, Thầy trân trọng chúc các giáo viên chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường, mảnh đất và con người Vũ Tiến.