Trường Tiểu học Vũ Tiến tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần.

Vào mỗi sáng thứ hai hàng tuần, trước giờ chào cờ 15 phút, thầy trò đã tề tựu đông đủ trong trang phục thật chỉnh tề. Mở đầu là phần nghi lễ Chào cờ, bài hát Quốc ca hào hùng là nghi thức hô khẩu hiệu Đội, lời hứa thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”.  Đây là buổi chào cờ đầu tiên tại sân trường sau thời gian dài các em chào cờ tại lớp do dịch bệnh Covid 19 bùng phát.

Tại  buổi Lễ chào cờ, cô giáo Ngô Thị Thương Huyền, Tổng phụ trách Đội đã đánh giá, nhận xét các hoạt động trong tuần qua và kế hoạch tuần tới của Liên Đội, đánh giá về việc thực hiện các nội quy, quy định của nhà trường, đồng thời biểu dương các tập thể, tấm gương sáng về tinh thần học tập. Nhắc nhở, uốn nắn những học sinh thực hiện chưa tốt các quy định, nề nếp, tác phong. Sau phần đánh giá Nhà giáo Đỗ Đình Thắng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, nhận xét ý thức của Liên Đội trong các hoạt động của nhà trường.