Trường Tiểu học Vũ Tiến long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2022 thầy và trò Trường Tiểu học Vũ Tiến long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2022 - 2023. Trong năm học này nhà trường vinh dự được đón Bằng công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và Chứng nhận Đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Tại buổi lễ ông Phạm Bá Lục - Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Thư đã trao Bằng công nhận cho nhà trường. Về dự chung vui với thầy và trò nhà trường còn có các vị đại biểu là các ông, bà Lãnh đạo các ban ngành xã Vũ Tiến; lãnh đạo đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân xã Vũ Tiến; Chủ tịch hội cha mẹ học sinh, các chi hội trưởng hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Ông Phạm Bá Lục - Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Thư trao Bằng công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia cho nhà trường