Liên đội trường Tiểu học Vũ Tiến tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2021 - 2022.

Thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám Hiệu nhà trường. Sáng ngày 20/4/2022 Liên đội trườngTiểu học Vũ Tiến long trọng tổ chức Lễ kết nạp đội viên đợt 1 cho 131  em nhi đồng khối lớp 3 năm học 2021 - 2022.

Về dự Lễ kết nạp Đội viên mới có Thầy giáo Đỗ Đình Thắng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Hoàng Quang Huy - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Ngô Thị Thương Huyền - Tổng phụ trách Đội, cùng các thầy cô giáo và 131 em nhi đồng tiêu biểu của Liên đội. Trong năm học 2021– 2022 các em nhi đồng khối lớp 3 đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường.  Kể từ ngày hôm nay, các em đã chính thức trở thành Đội viên Đội TNTP HCM. Hy vọng rằng các em sẽ luôn luôn cố gắng học tập, rèn luyện nhiều hơn nữa để xứng đáng trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.